Thầy giáo cởi quần nữ sinh trong nhà nghỉ- P1

Tôi có rủ và đèo em H xuống nhà nghỉ An Khang vào lúc 2h chiều một ngày tháng 10 – 2010. Chúng tôi lên phòng, tôi đã cởi quần áo em H ra và chúng tôi quan hệ với nhau. Tôi chủ động làm việc này, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm“. Đây là lời thú tội của thầy Nguyễn Văn Huân Phó Hiệu trưởng trường Bến Tre- Vĩnh Phúc.

Khi kiểm tra máy điện thoại của thầy Huân, gia đình nữ sinh H còn phát hiện một bức ảnh thầy Huân chụp H trong tư thế giơ tay buộc/cởi dây áo.

Nữ sinh, còn ở tuổi vị thành niên này đã bị thầy giáo rủ đi “tập văn nghệ” ở quán…karaoke, bị thầy cắn vào… ti, đến mức đã tự tử (tất nhiên chưa chết).

Dưới đây là một đoạn trong lá thư mà H đã viết. “Vào học kỳ 1 năm ngoái, lúc tôi học lớp 10, do có vụ xô xát với học sinh lớp trên nên bị Ban giám hiệu nhà trường mời phụ huynh lên gặp. Tôi xin lỗi cô nên không bị chuyển trường mà chỉ phải lao động trong thời gian 1 tuần. Ngày đầu tiên đi lao động, thầy Huân hiệu phó gọi tôi vào bảo lau bàn ghế và rửa cốc chén. Khi tôi đang đứng lau ghế thì thầy đứng từ đằng sau ôm tôi. Lúc đó có mấy người bạn tôi đi qua, tôi chạy ra ngoài luôn. Cho đến hôm đầu năm học lớp 11, trong lúc tập quân sự, thầy Huân gọi tôi lên văn phòng bảo rằng đi ra đây với thầy một tí. Khi tôi xuống thì thầy đèo tôi đi đến nhà nghỉ An Khang. Khi đi vào tôi đã tìm cách chạy ra ngoài nhưng vẫn bị thầy kéo lại và lôi lên tầng. Trong phòng, thầy cố ý cởi đồ của tôi ra. Khi tôi cố kéo đồ lên thì bị thầy đánh và giữ tay… Lúc đó tôi đã khóc rất to nên thầy bảo “Chán mày quá, thôi mặc đồ vào mà đi về”.

Thời gian sau thầy có gọi tôi đến nhà thầy để nhờ việc gì đó. Tôi rủ bạn đi cùng nhưng bạn tôi sợ nên bỏ về. Thầy rót nước cho tôi uống rồi bảo tôi lên tầng lấy hộ thầy cái này cái kia. Chuyện đó xảy ra không như mong muốn. Tôi ra về. Rồi những ngày sau đó trong những buổi học sáng hay chiều thầy luôn gọi điện thoại, nhắn tin bảo tôi lên phòng. Mọi lần tôi lên đều có 2 người bạn đi cùng nhưng bây giờ thầy toàn gọi lên trong giờ học nên tôi không rủ được ai cùng đi. Lên phòng, thầy bắt tôi pha nước, rót nước rồi ra ôm hôn tôi nhưng bị tôi đẩy ra. Có mấy buổi chiều học nghề, thầy bảo tôi lên phòng rồi tự nhiên đánh, mắng và cắn tôi. Lúc đó tôi ức đến phát khóc, rồi thầy bảo tôi khóc thì đi về”.

Trước ngày xảy ra việc tự vẫn, T.H viết: “Trước hôm 19 – 11 – 2010, thầy Huân gọi tôi lên phòng. Trong phòng lúc đó còn có thầy Hưng. Thầy Huân ra ngồi lên đùi tôi và cắn vào ngực bên phải của tôi qua lớp áo, để lại vết thâm tím trên ngực. Thầy còn cười bảo “Hay là cắn vào bên nữa cho đều”. Tối hôm 19 – 11 – 2010, khi tôi đang ở nhà cô Hương dạy Hóa học chơi thì thầy Huân gọi điện thoại bảo tôi ra quán cà phê Thu hát karaoke. Tôi chần chừ không ra thì thầy đã gọi đến hơn chục cuộc. Sợ thầy ép uống rượu như mọi khi, tôi đành phải rủ một người bạn trai ra cùng. Tại đây, thầy Huân say ép chúng tôi uống bia rồi lôi tôi ra ngoài phòng. Thầy gọi điện thoại cho mẹ tôi nói này nói kia, tôi rất tức nên giật điện thoại của thầy và bảo sao thầy lại nói sai sự thật như thế. Tôi chạy ra ngoài thì thầy Huân đuổi theo ôm và lấy lại điện thoại. Lúc đó bạn tôi đi ra và lôi tôi chạy vào trong phòng khóa cửa lại. Thầy Huân đứng ngoài đập cửa rồi gọi phục vụ nhưng do tôi khóa trong nên không mở được. Thầy ấy ra về và nói với gia đình tôi là tôi đang say ở trên đó”.

Đơn kêu oan của thầy Huân

———- Thư đã chuyển tiếp ———-
Từ: Huan Nguyen Van <
nvhuan.btpy@gmail.com>
Ngày: 09:03 Ngày 07 tháng 12 năm 2010
Chủ đề: Đơn đề nghị
Đến: 
baodanviet@gmail.com

Kính gửi:

– Ban giám hiệu trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc.

– Ban biên tập Báo điện tử Dân Việt – Báo điện tử của Báo Nông thôn Ngày nay.

Tên tôi là Nguyễn Văn Huân – Phó hiệu trưởng trường THPT Bến Tre – Vĩnh Phúc xin trình bày một việc như sau:

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2010 tôi lên trường làm việc và nghe thông tin có một bài báo từ Báo điện tử của Báo Nông thôn Ngày nay của hai phóng viên Quang Thắng và Nguyễn Thắng với tựa đề “Nữ sinh tự tử vì thầy Hiệu phó …tống tình”. Đọc qua nội dung bài báo tôi thấy có rất nhiều nội dung không đúng sự thật và rất bức xúc về các nội dung trong bài báo. Cụ thể như sau:

– Ngay tên đầu đề bài báo đã thể hiện một cách nhìn không đúng về bản thân tôi, thậm chí đầu đề bài báo đã xúc phạm đến danh dự và vu khống tôi.

– Lời chú thích trong ảnh là hoàn toàn vu cáo và bịa đặt.

– Bài báo nói tôi đã ép học sinh đi hát karaoke, uống bia rượu là không có căn cứ.

– Nhà báo không hề gặp và liên lạc gì với cô Lan Hương mà dựng lên chuyện cô nói cháu nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ thầy Huân.

– Ở quán karaoke lúc đó còn có nhiều người và cả bạn trai của cháu vậy mà phóng viên viết là quán tối om,vắng tanh.

– Thông tin nói nữ sinh tự tử là sai vì đơn xin nghỉ học gửi nhà trường của gia đình là cháu bị ngộ độc thức ăn.

Tôi nghĩ đã là nhà báo thì phải viết một cách khách quan và đúng sự thật, vậy mà hai nhà báo trên đã phản ánh một cách phiến diện, không đúng sự thật gây hoang mang dư luận trong học sinh và giáo viên về những nội dung trong bài báo.

Vậy, tôi làm đơn này báo cáo nhà trường và đề nghị Tổng biên tập báo có biện pháp xử lý nhanh nhất với những phóng viên đưa tin không đúng sự thật và phải có hình thức đính chính lại những nội dung không đúng như tôi đã nêu ở trên để Báo điện tử của Báo Nông thôn Ngày nay thực sự là tờ báo được công chúng tin tưởng.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Người làm đơn

Nguyễn Văn Huân

(Mới đọc chi tiết loạt bài trên DanViet.vn)

Advertisement

  1. Tèo

    Cái chế độ cs khốn nạn này thì những thằng thầy đéo ra thầy tràn lan…
Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s%d người thích bài này: