BaoCaoSugate

Học triết học, vật lý học và não học. Một trong số các tác giả của cuốn “Bí mật: Chuyện tin tặc, điên loạn và ám ảnh”. Một hacker trong nhóm “sự nói láo cao quý” từng bị đưa ra toà liên quan đến “24 hành vi tin tặc”. Người sáng lập wikileaks, một trang web chuyên công bố những “quả bom sự thật” khiến cả thế giới chao đảo và Nhà trắng thì tức sùi bọt mép. Chấp nhận sống lưu vong, chui lủi như Bin Laden và sau đó bị truy nã toàn cầu. Bị ra toà vì một chiếc bao cao su chưa qua sử dụng. Tất nhiên, đó là nhà sáng lập Wikileaks, một nhà báo công dân: julian Asange.

Ngày 19-11, Julian Asange đã bị toà án Stockholm ra lệnh truy nã với cáo buộc cưỡng dâm, quấy rối tình dục 2 phụ nữ. Theo luật pháp Thụy Điển, quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ bị coi là cưỡng hiếp.

Sự việc chính xác được nói tới: Asange đã “ấy” với 2 cô gái tóc vàng trong những cuộc tình chớp nhoáng mà không sử dụng bao cao su.

Bố khỉ, chớp nhoáng thì làm sao mà đòi có BSC nhỉ!

Vụ việc xảy ra hồi mùa hè khi Asange có 4 ngày diễn thuyết về dân chủ ở Thuỵ Điển. Một trong hai phụ nữ là một nhà hoạt động chính trị, Sarah chẳng hạn, tóc vàng. Người thứ hai là gì không cần biết, nhưng tóc đương nhiên vàng.

Assange và Sarah “ấy” đêm trước buổi diễn thuyết, có dùng bao cao su, nhưng chiếc BCS bị thủng. Sau đó đến lượt Jessica xuất hiện với danh nghĩa một phóng viên. Họ hẹn hò trong rạp nhưng không hề xem phim.

Jessica buộc tội Asange không chịu dùng bao cao su dù sau khi “ấy”, hai người đã chia tay rất vui vẻ. Có lẽ lời buộc tội được đưa ra sau khi Jessica phát hiện ra rằng mình không phải cô nàng tóc vàng duy nhất mà Assange “ấy”. Jessica tâm sự với Sarah rằng đã quan hệ tình dục với Assange mà không dùng bao cao su. Cô sợ có thai hoặc bị lây bệnh. Cuối cùng, cả hai tới trình diện cảnh sát.

Sarah: Assange không bạo lực trên giường. Tuy nhiên: “Trong cả hai trường hợp, mọi chuyện bắt đầu tự nguyện song lại biến thành cưỡng bức”.

Jessica muốn tố cáo việc bị cưỡng hiếp. “Tôi kể chuyện của mình chỉ để cung cấp thêm bằng chứng”.

Kết luận:

Cái tội của Asange, không phải là vì đã không sử dụng bao cao su, mà là tội “đã chú ý đến máy tính nhiều hơn phụ nữ”. Đây từng là nguyên nhân khiến Asange bị vợ đá do quá chán.

Trong ngày Asange bị bắt ở Anh, thì ở Việt Nam , một ông thầy Hiệu phó khác cũng chuẩn bị xộ khám. Ông này, cũng sinh năm 1971, và có lẽ cũng không bóc vỏ BCS khi “ấy”. Hình như năm nay là năm hạn của những thằng đàn ông cầm tinh con heo, và liên quan đến những cái BCS chưa qua sử dụng. Thôi thì đành tự an ủi rằng: Anh hùng nan quá mỹ nhân quan!

Advertisements  Trả lời

  Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

  WordPress.com Logo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

  Google+ photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

  Twitter picture

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

  Facebook photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

  w

  Connecting to %s%d bloggers like this: