Chung tay góp những nụ cười

Lich1ỦNG HỘ CƠM CÓ THỊT THÔNG QUA ĐẶT NHẬN VÀ ĐẶT TẶNG LỊCH CCT 2013.

(Trần Đăng Tuấn): Với các bạn tham gia ủng hộ qua hoạt động nhận và tặng lịch CCT 2012, xin có vài thông tin sau:
1- Như mọi người đều biết, đây không phải là việc bán-mua lịch , mà  là hình thức ủng hộ Cơm Có Thịt thông qua chương trình nhận lịch và đăng ký tặng lịch cho thày cô giáo các trường vùng cao mà Cơm Có Thịt đã đến. Chương trình này là sáng kiến của các Cơm Thịt viên tại TP HCM và các Đại sứ CCT ở nước ngoài.Chúng tôi sẽ thống kê các khoản chuyển tiền liên quan đến chương trình Lịch như các khoản ủng hộ khác trên trang FB này và trên trandangtuan.com. Cuối đợt Bạn Jas Mine sẽ chuyển toàn bộ danh sách chuyển khoản đến tài khoản trung chuyển tại TP HCM và danh sách này sẽ được đăng tải cũng trên trang FB và blog trên cùng các trang liên quan đến Cơm Có thịt.
2- Các khoản ủng hộ thông qua chương trình nhận lịch : Khi đó Lịch sẽ chuyển đến cho người chuyển tiền ủng hộ. Các khoản chuyển đến thông qua chương trình tặng lịch: Khi đó lịch được chuyển đến các trường vùng cao đang trong danh sách ” phủ sóng” của Cơm Có Thịt.
3- Có hai mẫu lịch khác nhau: Mẫu in để gửi các bạn ủng hộ là du học sinh ở nước ngoài và mẫu in sử dụng trong nước. Giá in khác nhau vì liên quan số lượng in.Giá trả cho nhà in mỗi tấm lịch Cơm Có Thịt 2013 là 21.500 đ đối với mẫu lịch gửi  cho các bạn ủng hộ đang sống ở nước ngoài và 16.500 đ đối với lịch mẫu sử dụng trong nước. Giá này đã bao gồm phong bì đựng lịch (1.500 đ) . Chúng tôi đề xuất khi nhận hoặc tặng lịch, bạn gửi vào TK Cơm Có thịt 50.000 đ cho mỗi cuốn lịch. Như vậy khi bạn đặt nhận hoặc tặng mỗi  tấm Lịch để bàn Cơm Có Thịt 2013, bạn đã ủng hộ 28.500 đ cho các bé vùng cao ( nếu người ủng hộ ở ngoài nước) hoặc 33.500 đ (nếu bạn nhận lịch mẫu dùng trong nước).
Trường hợp lịch được gửi đến thông qua bưu điện (và cước vận chuyển ra nước ngoài) người nhận lịch vui lòng trả cước. Như vậy số tiền ủng hộ cho các bé sẽ được giữ nguyên vẹn ở mức trên.
4- Nhà in ủng hộ Cơm Có Thịt bằng cách không đòi hỏi phải ứng tiền in. Trong trường hợp số lịch không sử dụng hết, chúng tôi sẽ nhận bù đắp các phí tổn cho số lịch tồn đọng bằng tiền cá nhân. Như vậy với các quyển lịch được nhận hay tặng, mọi khoản ủng hộ của các bạn khi đặt và nhận, tặng lịch sẽ trọn vẹn đến với các bé vùng cao.
5- Từ giữa tuần sau, từ địa điểm của tình nguyện viên tại Hà Nội và Thành phố HCM, chúng tôi sẽ gửi lịch đến cho các bạn đăng ký nhận lịch . Với các bạn chưa gửi tiền đăng ký nhận lịch, chúng tôi vẫn có một số lượng lịch dự trữ để các bạn có thể nhận và ủng hộ ngay tại địa điểm nhận lịch. Tại Hà nội địa điểm nhận lịch là 465B Hoàng Hoa Thám. Các tình nguyện viên sẽ thông tin bổ sung về nơi có thể nhận lịch. Những người ở xa liên lạc để được nhận qua bưu điện bằng cách nhắn tin đến Jas Mine (nếu bạn ở TP HCM) hoặc gửi tiền vào TK của Cơm Có Thịt trong nội dung có nêu tên và địa chỉ chuyển lịch đến.Trường hợp bạn gửi tiền qua ATM không thể nêu chi tiết thông tin, xin thông báo qua tin nhắn đến tôi qua tin nhắn qua trang FB  trandangtuanavg.
Chúng tôi sẽ có những thông tin thêm để tiện cho việc tham gia ủng hộ thông qua Chương trình Lịch CCT 2013
Cám ơn các bạn.

Lịch bàn Cơm Có Thịt 2013 khổ 23x16cm, nặng 200g, in 7 trang màu hai mặt. CCT sẽ cố gắng chuyển lịch đến khách hàng trong năm 2012.
1. CÁCH ĐẶT MUA
Các bạn muốn đặt-nhận lịch xin gửi một tin nhắn vào trang CƠM CÓ THỊT (không trả lời bằng comment để tránh lộ thông tin cá nhân):
1. Họ và tên:
2. Địa chỉ:
3. Tài khoản FB:
4. E-mail:
5. Số lượng:
6. Cách nhận lịch: đến lấy/tại nhà
2. CÁCH NHẬN LỊCH TRONG NƯỚC
a. Tới nhận tại nơi phân phối (CCT SẼ THÔNG BÁO KHI CÓ LỊCH, DỰ KIẾN SẼ CÓ TRƯỚC GIÁNG SINH)
Hà Nội: 465b Hoàng Hoa Thám.  Liên hệ: Phương 0987671058
TPHCM: 40A-40B Út Tịch Phường 4 Tân Bình. Liên hệ: Minh Nhài 0918389719
b. Nhận tại nhà qua dịch vụ chuyển phát của Vettel Post, cước chuyển phát nhanh trả cho Viettel khi nhận lịch. Giá cước nội thành HN và TPHCM như sau:
1 cuốn (200gam): 11.500 đồng
2 cuốn (400 gam): 14.500 đồng
3-5 cuốn (600-1000 gam): 18.500 đồng
6-10 cuốn (1200-2000 gam): 24.500 đồng
(tính tổng giá cước, thuế VAT 10% và phụ phí nhiên liệu 5%, đã làm tròn lên)
* Nếu muốn chỉ định thời gian nhận, xin bạn ghi chú vào tin nhắn khi đặt lịch.
3. CÁCH NHẬN LỊCH TẠI NƯỚC NGOÀI
Ngoài nước, lịch sẽ được phân phối từ các đại sứ Cơm Có Thịt tại ĐứcPháp, Bỉ, Phần Lan, MỹHàn Quốc, Nhật Bản. Các nước khác phân phối trực tiếp từ Việt Nam.
Chi tiết xin xem thông báo từ Cơm Có Thịt tại các nước nói trên.
4. GIÁ LỊCH (chưa kể cước bưu phẩm nội địa hoặc quốc tế)
VN: 50.000 đồng
EU: 5 EUR
Mỹ: 5 USD
Úc: 5 AUD
Nhật: 500 JPY
Hàn Quốc: 5000 Won
5. CÁCH THỨC THANH TOÁN TRONG NƯỚC
a. Trả trực tiếp khi nhận lịch tại nơi phân phối của CCT
b. Chuyển khoản tiền lịch (50.000 đồng x số lượng):
VIETCOMBANK HCM 0071000739952
PGD số 8
Chủ tài khoản: Lại Thị Minh Nhài
* Ghi chú khi chuyển tiền: “tiền đặt lịch của …. (tên bạn)”
* Nếu chuyển khoản từ ATM, xin bạn gửi lại một tin nhắn báo số tài khoản của bạn để CCT đối chiếu.
hoặc
VIETCOMBANK 0011004025430
Chi nhánh: Sở giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam
Chủ tài khoản: Trần Đăng Tuấn
* Ghi chú khi chuyển tiền: “tiền đặt lịch của …. (tên bạn)”.
* Nếu chuyển khoản từ ATM, xin bạn gửi lại một tin nhắn báo số tài khoản của bạn để CCT đối chiếu.
6. CÁCH THỨC THANH TOÁN TẠI NƯỚC NGOÀI:
Chuyển khoản tiền lịch và cước phí tới tài khoản trung chuyển của Cơm Có Thịt tại mỗi nước. Chi tiết xin xem thông báo từ Cơm Có Thịt tại các nước.
7. CHƯƠNG TRÌNH TẶNG LỊCH CÁC THẦY CÔ GIÁO VÙNG CAO
Trường hợp ủng hộ chương trình tặng lịch Cơm Có Thịt 2013 cho các thầy cô giáo tại các trường vùng cao mà Cơm Có Thịt đang hỗ trợ, khi chuyển khoản xin ghi chú: “ủng hộ chương trình tặng lịch của …. (tên bạn)” để chúng tôi tiện thống kê và quản lý.

Advertisements

 1. 1 Tin thứ Năm, 20-12-2012 « BA SÀM

  […] những điểm sáng về chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em (GD&TĐ). – Chung tay góp những nụ cười   –  Lòng nhân ái không tên (Đào Tuấn).  – Nhật hỗ trợ cải thiện dinh […]

 2. 2 Anhbasam Điểm Tin thứ Năm, 20-12-2012 | bahaidao

  […] huy những điểm sáng về chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em (GD&TĐ). – Chung tay góp những nụ cười   –  Lòng nhân ái không tên (Đào Tuấn).  – Nhật hỗ trợ cải thiện dinh […]

 3. 3 Tin thứ Năm, 20-12-2012 | Dahanhkhach's Blog

  […] huy những điểm sáng về chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em (GD&TĐ). – Chung tay góp những nụ cười   –  Lòng nhân ái không tên (Đào Tuấn).  – Nhật hỗ trợ cải thiện dinh […]

 4. 4 NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ NĂM 20-12-2012 « Ngoclinhvugia's Blog

  […] huy những điểm sáng về chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em (GD&TĐ). – Chung tay góp những nụ cười – Lòng nhân ái không tên (Đào Tuấn). – Nhật hỗ trợ cải thiện dinh […]
Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s%d bloggers like this: