Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa

OzawaMaria Ozawa sẽ sang Việt Nam để đóng phim “Để Hội tính”, phiên bản 2 của “Để Mai tính”. Trong phim, Thánh nữ Phù Tang sẽ đóng vai một cô gái ngây thơ trong trắng bán thịt lừa?!

Maria Ozawa có thể xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 9 nếu như việc “đàm phán” của một công ty game Việt Nam thành công. Ngoài cái tên hot “phạm vi toàn thế giới”, những thông tin 9 hư 1 thực còn úp úp mở mở khi thì kinh phí 700 triệu, lúc lại 5 tỷ, để có được sự có mặt của cô. Và điểm nhấn của bản tin đang gây bão trên mạng là việc nữ diễn viên phim +18 sẽ có “buổi giao lưu” với fan hâm mộ, tất nhiên fan Việt Nam.
Maria là diễn viên phim chăn nuôi. Nuôi gì ? Nuôi heo. Nhưng heo cho người lớn chứ không phải lợn cho trẻ con.
Mở ngoặc là “gúc” cái tên Ozawa mà người khác nhìn thấy rất dễ bị quy là “đồi trụy” khi mà việc tìm kiếm một hình ảnh có áo quần của cô cũng không dễ.
Nói đến đây mà mọi người vẫn chưa hiểu, hoặc cố tình không hiểu thì phải nói toẹt ra rằng cô hành nghề bán thịt người, bán chính bản thân mình. Trong những đoạn chữ, chứ không phải hình ảnh, hiếm hoi về Ozawa, có đoạn đọc nghe rất chuối: Ozawa từng mang một số video mình đóng về nhà mời bố mẹ xem. Bố mẹ cô đã từ chối và đuổi cô ra khỏi nhà.
Cách mạng tình dục có thoáng đến đâu cũng khó thoáng đến mức cha mẹ thản nhiên xem phim con heo của con mình.
Trở lại với việc cô sang Việt Nam, một kịch bản chi tiết chương trình làm việc với Maria đã được tung lên mạng. Theo đó, ngôi sao phim +18 sẽ tới Việt Nam vào tháng 9 với các hoạt động “PR hình ảnh VDC- Net2e tại thị trường game Việt Nam, chụp ảnh các sản phẩm cosplay cho các sản phẩm game. Dự event tri ân khách hàng VDC- Net2e. Giao lưu cùng khách hàng. Và đóng phim hài “Để Hội tính”, phiên bản 2 của phim “Để Mai tính”.
VDC sau đó cũng rất nhanh chóng ỡm ờ: “Rạng sáng 17.5, các trang điện tử và cộng đồng mạng xã hội đã rầm rộ đăng tải việc Maria Ozawa trở thành gương mặt đại diện cho sản phẩm của VDC-Net2e. Dưới giác độ của một nhà phát hành game, VDC-Net2e tin rằng bất cứ một đơn vị nào tại Việt Nam đều có thể lựa chọn Maria Ozawa làm gương mặt đại diện cho sản phẩm của mình và VDC-Net2e cũng không phải là ngoại lệ”. Dù “Không xác nhận bất cứ thông tin nào được đăng tải trên GameK cũng như các trang tin và mạng xã hội đang bình luận”.
Maria khó sang Việt Nam, một đất nước mà nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội sẵn sàng vụt đến gẫy gậy một cụ già 78 tuổi chỉ vì nghi ngờ cụ ăn cắp tiền. Chỉ vì suy nghĩ đi ăn xin đồng nghĩa với ăn cắp, đã cave có nghĩa là lười lao động.
Nhưng chẳng hạn cô sang, và giao lưu với người hâm mộ và đóng phim (tất nhiên phim hài) thì điều gì sẽ xảy ra?
Cấm. Tất nhiên rồi.
Nhưng cái đó cứ “để mai tính”, còn giờ, với “Để Hội tính”, với đại sứ game, người được lợi nhất từ cái tên Maria, không nói cũng biết, là VDC-Net2e. Kèm theo bản thông báo không ra khẳng định cũng chẳng ra bác bỏ, chả hiểu vô tình hay hồn nhiên, Công ty này cũng tung ra luôn một số “game chủ lực”.
Chẳng biết khách hàng của VDC có được gặp “thần tượng” bằng xương bằng thịt trong “lễ tri ân”, chẳng biết cần lao có được xem “Để Hội tính” với diễn viên ngôi sao Maria, hay sẽ được chiêu đãi món thịt lừa có tên là Ozawa.
Đấy, VCD không khẳng định cũng chẳng phủ định, vì thế, có lỡ phải nhai món thịt lừa dai ngoách cũng cấm ai nói được họ.


 1. 1 Tin thứ Hai, 20-5-2013 « BA SÀM

  […] Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa […]

 2. 2 -Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa « ttxcc6

  […] Đào Tuấn […]

 3. 3 NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ HAI 20—2013 | Ngoclinhvugia's Blog

  […] VQG Yok Đôn lộng quyền (NLĐ). – Vụ án vườn mít: Nhân chứng nói gì? (NLĐ). – Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa (Đào Tuấn). “Maria khó sang Việt Nam, một đất nước mà nhân viên Trung tâm […]

 4. 4 Tin thứ Hai, 20-5-2013 | Dahanhkhach's Blog

  […] – Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa (Đào Tuấn). “Maria khó sang Việt Nam, một đất nước mà nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội sẵn sàng vụt đến gẫy gậy một cụ già 78 tuổi chỉ vì nghi ngờ cụ ăn cắp tiền. Chỉ vì suy nghĩ đi ăn xin đồng nghĩa với ăn cắp, đã cave có nghĩa là lười lao động“. […]

 5. 5 Anhbasam Điểm Tin thứ Hai, 20-5-2013 | doithoaionline

  […] – Maria Ozawa: Thịt người và thịt lừa (Đào Tuấn). “Maria khó sang Việt Nam, một đất nước mà nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội sẵn sàng vụt đến gẫy gậy một cụ già 78 tuổi chỉ vì nghi ngờ cụ ăn cắp tiền. Chỉ vì suy nghĩ đi ăn xin đồng nghĩa với ăn cắp, đã cave có nghĩa là lười lao động“. […]
Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s%d người thích bài này: